Giá vé trẻ em đi máy bay Vietnam Airlines

Giá vé trẻ em đi máy bay Vietnam Airlines được tính thế nào? Máy bay đang trở thành một trong những phương tiện quen thuộc của mỗi gia đình, đặc biệt là trong những chuyến đi xa. Tuy nhiên, mức giá dành cho từng đối tượng hành khách khác nhau sẽ có sự chênh lệch nhất định, đặc biệt là mức giá vé máy bay dành cho trẻ em và người lớn. Hãy cùng Vé máy bay Vietnam Airlines (.com) tìm hiểu về vấn đề này thông qua bài viết dưới đây nhé.

Giá vé trẻ em đi máy bay Vietnam Airlines được tính thế nào?

Tùy thuộc vào từng độ tuổi của hành khách nhí mà mức giá vé máy bay sẽ được tính khác nhau. Cụ thể, đối với trẻ em dưới 02 tuổi thì mức giá sẽ được tính bằng 10% giá vé người lớn, còn đối với trẻ em từ 02 đến dưới 12 tuổi mức giá vé máy bay sẽ được tính bằng 90% giá vé người lớn.

Một số dịch vụ đặc biệt dành cho trẻ em của hãng hàng không Vietnam Airlines

Dịch vụ đặc biệt dành cho trẻ em dưới 02 tuổi

Với mục đích mang lại sự thoải mái và thuận tiện tối đa cho những “thiên thần nhí” khi thực hiện chuyến bay cùng hãng hàng không Vietnam Airlines. Cũng như sự yên tâm của các bậc cha mẹ về sự an toàn của con em của họ, hãng đã đưa ra rất nhiều các dịch vụ chăm sóc đặc biệt dành cho đối tượng hành khách là trẻ em dưới 2 tuổi.

Vận chuyển miễn phí xe nôi trẻ em

Xe nôi trẻ em là một trong số những hành lý đặc biệt được hãng hàng không Vietnam Airlines vận chuyển miễn phí dưới dạng hành lý ký gửi. Hãng cũng cam kết sẽ trả lại xe nôi trẻ em một cách nhanh chóng nhất để đảm bảo sự thuận tiện nhất cho hành khách.

Giá vé trẻ em đi máy bay Vietnam Airlines

Dịch vụ nôi trên chuyến bay

Những hành khách là trẻ em có độ tuổi dưới 2 tuổi và trọng lượng dưới 11kg, thì sẽ được sử dụng miễn phí dịch vụ nôi trên chuyến bay. Tuy nhiên, số lượng nôi trên mỗi chuyến bay bị hạn chế, nên nếu bạn đang có nhu cầu muốn sử dụng dịch vụ này thì hãy tranh thủ đặt trước nhé. Thời gian tối thiểu là trước 24 tiếng so với giờ bay dự kiến của bạn. Hãng hàng không Vietnam Airlines sẽ ưu tiên đối với những yêu cầu đã được đặt từ trước.

Suất ăn đặc biệt cho trẻ em

Các suất ăn đặc biệt dành cho các hành khách nhí dưới 2 tuổi cũng sẽ được hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines cung cấp miễn phí. Tuy nhiên để được hưởng dịch vụ hấp dẫn này thì bạn phải đặt trước ít nhất là 24 tiếng so với giờ bay dự kiến của bạn. Ngoài ra, bạn cũng cần lưu ý, các suất ăn đặc biệt này không phải đều được phục vụ ở mọi chuyến bay của hãng hàng không Vietnam Airlines, mà nó còn phụ thuộc vào từng đường bay và đầu sân bay. Để biết cụ thể hơn về thông tin này, mời bạn vui lòng gọi đến số 0913 900 802 để được các tư vấn viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm tận tình giải đáp.

Các suất ăn này sẽ được nấu theo các tiêu chuẩn khoa học để đảm bảo tốt nhất cho sức khỏe của các bé. Thức ăn sẽ không ở dạng thể rắn cho các bé dưới 1 tuổi và không sử dụng quá nhiều gia vị. Các nguyên liệu chủ yếu được sử dụng để chế biến lên các suất ăn đặc biệt cho trẻ em dưới 2 tuổi là lúa mì, gluten, thịt lợn, thịt bê, thịt bò, thịt có xương, cá, trứng, và các loại hoa quả họ cam, quýt.

Giá vé trẻ em đi máy bay Vietnam Airlines

Dịch vụ đặc biệt cho trẻ em từ 2 đến dưới 12 tuổi

Suất ăn đặc biệt cho trẻ em

Đây là dịch vụ duy nhất mà trẻ em từ 2 đến dưới 12 tuổi được sử dụng miễn phí trên các chuyến bay của hãng hàng không Vietnam Airlines. Cũng như những quy định đối với suất ăn đặc biệt dành cho trẻ em dưới 2 tuổi, bạn cũng phải đặt dịch vụ này trước tối thiểu là 24 tiếng so với giờ khởi hành dự kiến để hãng hàng không có sự chuẩn bị, và dịch vụ này cũng chỉ được cung cấp tùy theo khả năng cung ứng của đường bay và đầu sân bay.

Quy định về người đi cùng trẻ em

Trẻ em khi di chuyển bằng máy bay của hãng hàng không Vietnam Airlines phải đi cùng với một người lớn đủ 18 tuổi trở lên. Người đi cùng và trẻ em phải thực hiện cùng một chuyến bay, và được đặt cùng một hạng ghế ngồi. Nếu người lớn và trẻ em không đáp ứng một trong hai điều kiện trên thì phải đăng ký trước dịch vụ trẻ em đi một mình.

Giá vé trẻ em đi máy bay Vietnam Airlines

Có một số quy định đối với người đi cùng trẻ em mà bạn cũng cần phải lưu ý, thứ nhất người đi cùng trẻ em phải là người có sức khỏe tốt, và không phải yêu cầu các dịch vụ đặc biệt, trừ dịch vụ suất ăn đặc biệt. Thứ hai, người đó phải đảm bảo là mình đủ trách nhiệm và khả năng chăm sóc trẻ em trong suốt khoảng thời gian chuyến bay diễn ra. Thứ ba, người lớn đi cùng trẻ em không được cùng một lúc bảo hộ một hành khách khác có khả năng đi lại khó khăn trên cùng một chuyến bay. Cuối cùng, số lượng trẻ em mà một người lớn có thể đi cùng sẽ phụ thuộc vào độ tuổi của các bé. Cụ thể, đối với trẻ em trên 6 tuổi thì không bị hạn chế số lượng, đối với trẻ em dưới 2 tuổi thì một người lớn chỉ được đi cùng với 1 trẻ em.

Vé máy bay giá rẻ đặt tại Vé máy bay Vietnam Airlines (.com)

Đại lý vé máy bay Vietnam Airlines : VemaybayVNAirlines.com chuyên cung cấp vé nội địa và quốc tế giá rẻ cho du khách trong và ngoài nước. Đồng thời chúng tôi là đối tác liên kết của hàng trăm hãng hàng không, đảm bảo đa dạng về giá vé và hành trình giúp Quý khách luôn chọn được một chuyến bay phù hợp.

Bạn đang có nhu cầu săn vé máy bay giá rẻ khuyến mãi, truy cập ngay VemaybayVNAirlines.com để được trải nghiệm hệ thống đặt vé hiện đại, chỉ vài bước là bạn đã có một chuyến bay với giá tốt nhất. Đồng thời những thông tin khuyến mãi của hãng hàng không Vietnam Airlines sẽ luôn được cập nhật kịp thời để bạn chủ động lên kế hoạch săn vé cho hành trình của mình. Liên hệ tổng đài : 0913 900 802 nếu bạn cần hỗ trợ tư vấn chuyến bay, đặt vé nội địa và quốc tế.

Vé máy bay VN Airlines

377/3 Bạch Đằng, Bình Thạnh

Thảo luận

Tìm chuyến bay